Đồng hồ GC-3 Valjoux Limited Edition

Cứ mỗi năm, những thương hiệu khắp thế giới sẽ tung ra một vài sản phẩm với phiên bản giới hạn khác nhau. Những sản phẩm ấy luôn khiến cho giới mộ điệu thời trang gần như phát cuồng vì sự mới lạ, độc đáo mà sản phẩm ấy mang lại. 

Và không đi ngoài dòng chảy trào lưu ấy, đồng hồ Gc watch đã giới thiệu với làng đồng hồ thế giới sản phẩm Gc-3 Valjoux với phiên bản giới hạn khiến những nhà sưu tầm khó tính nhất cũng phải nghiêng mình ngưỡng mộ. Vẫn là chi tiết mặt đồng hồ Sapphire đi kèm dây đeo bằng da cao cấp.

Đồng hồ GC-3 Valjoux Limited Edition

Nhưng những nhà thiết kế đã vô cùng tinh tế khi tạo ra những nét nổi bật riêng của mẫu đồng hồ này. Thay vì mặt đồng hồ tròn hay vuông, họ thay đổi với thiết kế mặt đồng hồ đa giác vô cùng góc cạnh và sắc nét. Không những vậy, thay vì 3 khung tròn nhỏ nằm ở phần dưới như trước kia, giờ đây đã chuyển sang nằm dọc về một phía.

Và sự đổi mới dường như chưa dừng lại ở đó, những nhà thiết kế tài ba lại tiếp tục khiến cho các tín đồ đồng hồ phát sốt với phần móc cài lạ mắt lấy cảm hứng từ những thiết kế mạnh mẽ của quân đội.

Có thể nói rằng Gc-3 Valjoux với phiên bản giới hạn sẽ là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Gc watch. Bởi sự mới lạ vô cùng độc đáo, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, sang trọng của một dòng đồng hồ cao cấp. Và với Gc-3 Valjoux, vị thế của Gc watch vẫn khiến cho những tên tuổi đồng hồ khác phải dè chừng.

Nhận xét